Miss-mode

Miss-mode

Vous n'êtes pas identifié.

Annonce

Pour accéder au forum veuillez vous réinscrire (pour ne pas oublier vos identifiants mettez les mêmes que ce du jeu )

#1 13-04-2018 13:55:14

WiliAdele
Nouvelle Miss
Date d'inscription: 13-04-2018
Messages: 2
Site web

Visa H1-B, its benefits and limitations

Bất động sản sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận nếu mỗi người biết cách đầu tư


[Tin tức Thị trường bất động sản ở Đà Nẵng] Bạn đang có tiền và muốn đầu tư vào một loại hình kinh doanh nào đó với mục đích sinh ra lợi nhuận cao và bất động sản thường được nhiều người ưu ái chọn lựa. Trong những năm gần đây hoạt động kinh doanh này liên tục tăng trưởng mạnh tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao khi môi giới có một sơ xuất nhỏ. Vậy bất động sản là gì? Đầu tư như thế nào mới đúng cách? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Khái niệm cụ thể cho hoạt động kinh doanh bất động sản

Bất động sản là thuật ngữ bao gồm đất đai, nhà ở hay khu chung cư… còn hoạt động kinh doanh bất động sản là khi chúng ta có nguồn vốn nhất định tiến hành thu mua trao đổi buôn bán sau một thời gian có thể dài hoặc ngắn bất động sản sẽ biến thành tài sản cố định sinh ra lợi nhuận cho chủ nhân của nó. Và dĩ nhiên lợi nhuận được sinh ra cao gấp 3, 4 thậm chí gấn 10 lần nếu đầu tư một cách khoa học.

Nói theo cách dễ hiểu là khi có tiền bạn có thể mua một mảnh đất hay căn nhà, khu chung cư nào đó có thể bán sau 1 thời gian, xây dựng nên các công trình hoặc cho thuê cứ như thế tiền sẽ dần dần rơi vào túi của bạn.

https://i.imgur.com/XKO7qlO.jpg
Căn hộ chung cư là một trong những hình thức của bất động sản

Có rất nhiều hình thức đầu tư bất động sản như: chứng khoáng, cổ phiếu hay đầu tư trực tiếp… Ở hai đầu đất nước Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh người ta nhận thấy rằng nhiều tập đoàn lớn đều đầu tư mạnh hẽ hầu hết các hình thức trên. Còn với dải đất miền Trung có thành phố Đà Nẵng là thành phố trẻ mới nổi lên thì hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng được chú trọng hơn. Theo đó giá cả tại các khu vực như Tây Bắc ở mức rất cao.


BĐS Đà Nẵng: Có nên đầu tư bất động sản thời điểm này ở thành phố Đà Nẵng hay không?

Cân nhắc trước khi đầu tư vào bất động sản

Không giống như các hoạt động kinh doanh khác bất động sản buộc mỗi người tham gia phải có kiến thức nền tảng. Bởi lẽ nếu không nắm bắt được quy luật của nó chính bạn sẽ là người thua thiệt. Với thời đại phát triển công nghệ thông tin chỉ cần lên internet sẽ cung cấp vô số thông tin bổ ích nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm đến một khóa học nào đó về bất động sản để được giảng dạy bài bản hơn. Thông thường sẽ có một số quy tắc của hoạt động này như:

Thứ nhất, kiểm soát được mức độ an toàn và khả năng tiềm ẩn của dự án đầu tư về vị trí địa lí đắc địa, tình hình phát triển kinh tế xã hội, tình hình an sinh xã hội… chẳng hạn như bất động sản tại thành phố Đà Nẵng với lợi thế vị trí địa lí vô cùng thuận lợi khiến cho giá nhà đất Đà Nẵng luôn đạt mức cao.

Thứ hai, giá trị bất động sản biến động hằng giờ và theo giá cả lạm phát chỉ trong một thời gian ngắn giá có thể đội lên trời và có thể tụt một cách thê thảm thảm chí vẫn giữ nguyên giá tất cả đều theo giá cả lạm phát. Chính vì vậy buộc người tham gia phải thường xuyên cập nhật tình hình để bán mua cho thích hợp từng thời điểm.

Thứ ba, khả năng tài chính tới đâu thì đầu tư bất động sản tới đó, không nên hám lợi dẫn đến nguy cơ vỡ nợ. Nếu đi vay ngân hàng không nên vay quá nửa giá trị của bất động sản.

Thứ tư, nắm rõ thông tin của người giao dịch bất động sản với mình qua chứng minh thư, sổ đỏ hoặc bên đại diện tránh trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra.


https://img5.s3wfg.com/web/img/images_uploaded/1/3/mortgage_loans_hipoteca_casa_housing_620x350.jpg
Cân nhắc tính toán kĩ lưỡng trước khi đầu tư và một loại hình bất động sản nào

Tin HOT mới nhất: Thực trạng thị trường bất động sản nhà đất Đà Nẵng năm 2018

Dernière modification par WiliAdele (18-04-2018 13:32:18)


Đà Nẵng được mọi người gọi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam không phải không có lí do. Ở Đà Nẵng hội tụ đủ mọi yếu tố của thiên nhiên, vừa có núi, có đồng bằng, có sông và có biển. Những resort mọc lên ngày càng nhiều ở các bờ biển với mục đích nghỉ dưỡng. Do đó, thị trường bất động sản cũng phát triển theo. Đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án về các căn hộ, chung cư cao cấp tại bờ biển được các nhà đầu từ ngày càng nhiêu. Đây là một trong những phân khúc sinh lời cao trong thời gian sắp tới và có thể phát triển trong thời gian dài. Chúng tôi chuyên cập nhật những thông tin mỡi nhất và hot nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung hay các tỉnh thành khác nói riêng. Trang c̣n chuyên tư vấn cho bạn những thông tin liên quan đến BĐS, luốn cập nhật những thông tin, những dự án mới nhất, những tin tức về nhà đất.

Hors ligne

 

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com