Miss-mode

Miss-mode

Vous n'êtes pas identifié.

Annonce

Pour accéder au forum veuillez vous réinscrire (pour ne pas oublier vos identifiants mettez les mêmes que ce du jeu )
  • Accueil forums
  •  » Idées
  •  » Những điều bạn cần biết khi đặt mua đệm theo kích thước

#1 21-06-2018 10:39:00

phuongdv
Nouvelle Miss
Date d'inscription: 20-06-2018
Messages: 2

Những điều bạn cần biết khi đặt mua đệm theo kích thước

Đặt đệm theo kích thước là việc bạn phải thực hiện khi kích thước giường nhà bạn không thuộc các kích thước đệm tiêu chuẩn có sẵn tại cửa hàng. Việc đặt đệm theo kích thước là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến giấc ngủ của bạn và gia đ́nh. Đồng thời nó cũng là nhân tố gián tiếp tác động tới không gian pḥng ngủ, vẻ đẹp nội thất nơi bạn nghỉ ngơi. Nếu bạn đang có dự định đặt đệm theo kích thước th́ tuyệt đối bạn không thể bỏ qua những nội dung vô cùng quan trọng trong bài viết này.

V́ sao phải đặt đệm theo kích thước yêu cầu?

Tại Việt Nam, giường ngủ đa phần đều được các nhà sản xuất thiết kế theo các kích thước đại trà theo các size giống nhau. V́ vậy, tương ứng với nó là những chiếc đệm có cùng kích thước tiêu chuẩn với giường.
Tuy nhiên, ở một số gia đ́nh có điều kiện kinh tế, giường ngủ của họ thường có kích thước riêng biệt (thường là lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn) khiến những chiếc đệm có kích thước tiêu chuẩn không thể tương thích. Do đó các gia đ́nh này phải tiến hành đặt đệm theo kích thước giường mà họ sở hữu. Cũng xin được lưu ư rằng việc đặt các loại đệm theo các kích thước khác nhau th́ mức giá là khác nhau. Chẳng hạn, giá đệm bông nano chống khuẩn của hanvico dao động từ 2 – 9 triệu tùy vào kích thước.

https://i.imgur.com/aX9EW8l.jpg
Đặt đệm theo kích thước yêu cầu để tương thích với kích thước giường ngủ của bạn
Việc đặt đệm theo kích thước yêu cầu của giường ngủ sẽ giúp không gian pḥng ngủ của bạn trở nên đẹp hơn mà c̣n góp phần duy tŕ và bảo vệ sức khỏe của bạn.
Mặt khác mỗi lứa tuổi sẽ có các đặc điểm sinh học khác nhau, đ̣i hỏi các kích thước đệm là khác nhau. V́ việc đặt đệm theo kích thước của từng nhóm đối tượng này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích cho họ.

Các lưu ư để đặt đệm theo kích thước đúng chuẩn

Hiểu rơ các kích thước đệm tiêu chuẩn hiện nay

Hầu hết các thương hiệu đệm trên thị trường hiện nay đều có những sản phẩm đệm theo kích thước tiêu chuẩn đại trà từ các kích cỡ nhỏ như 1m x 1m2 đến những size thông dụng như 1m6 x 2m, 1m8 x 2m.
Thông qua việc nắm rơ các size tiêu chuẩn của đệm, bạn sẽ nhanh chóng biết được chiếc giường của ḿnh có nằm ngoài kích thước tiêu chuẩn không, đồng thời bạn cũng có thể lấy các kích thước tiêu chuẩn đó dựa trên tỷ lệ để tính ra kích thước thật của chiếc đệm cần đặt. Bạn cũng nên nghiên cứu thêm về Cách chọn kích thước đệm hanvico chuẩn để phù hợp với pḥng ngủ để biết cách chọn kích thước phù hợp cho đệm cần đặt.

Nắm rơ kích thước giường ngủ

Việc thứ hai bạn cần làm khi muốn đặt đệm theo kích thước yêu cầu là việc phải nắm được kích thước giường ngủ của bạn. Điều này không chỉ giúp quá tŕnh đặt đệm diễn ra nhanh chóng mà c̣n hỗ trợ bạn trong việc tính toán sai lệch có thể xảy ra với chiếc đệm của ḿnh.
Trên thực tế, người Việt từ lâu đă có quan niệm mọi thứ đi kèm thường phải tương xứng với nhau. Chính v́ vậy mà chiếc đệm đặt mua phải đạt được sự vừa vặn, nói chính xác là giải được bài toán kích thước nhanh chóng.

Nắm được độ dày các loại đệm

Khi mua đệm nói chung và đặt đệm nói chung bạn phải cực kỳ chú ư đến độ dày của đệm cho phù hợp với người sử dụng nó. Chẳng hạn, người dùng là trẻ em th́ đệm không được phép quá dày sẽ gây khó khăn cho trẻ khi di chuyển từ trên giường xuống dưới đất. Đệm được sử dụng dành cho người già cũng không được phép quá dày để đảm bảo an toàn cho họ. Trái lại, đối với những người trẻ tuổi, họ có xu hướng thích những chiếc đệm có độ dày lớn, độ đàn hồi tốt để họcó thể thoải mái lăn lộn và có những giấc ngủ ngon góp phần duy tŕ sức khỏe mỗi ngày thật tốt. Lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế đệm của hanvico, 45 – 65 cm được xem là độ dày lư tưởng (tính từ bề mặt đệm đến mặt đất khi đệm đă được đặt ở trên giường) dành cho các loại đệm.

https://www.otofun.net/proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdemhanvicohanoi.vn%2Fuploads%2Fshops%2F2018_03%2Fdem-cao-su-amelia-latex-air-2.jpg&hash=326748644bec9d458517e2c74ff0349e
Độ dày của đệm phải phù hợp với đối tượng sử dụng

Đặt đệm của những thương hiệu lớn

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu đệm khác nhau. Chính v́ vậy, khi đặt đệm theo kích thước yêu cầu, bạn nên chọn các thương hiệu có uy tín trên thị trường như: Hanvico, Everon, Dunlopillo,… để hạn chế tối đa các rủi ro co thể xảy đến với ḿnh. Mặt khác, khi chọn đặt đệm tại các đơn vị uy tín bạn sẽ được đảm bảo tối đa về lợi ích thông qua một chế độ bảo hành hợp lư. Đồng thời, bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề sai số trong kích thước bởi lẽ, các thương hiệu nổi tiếng này đều có đội ngũ chuyên gia thiết kế chuẩn xác đến từng milimet.
Với những bí mất đằng sau các loại đệm http://www.apsense.com/article/kham-pha-bi-mat-dang-sau-nhung-chiec-dem-hanvico-chinh-hang.html mà Hanvico chia sẻ với bạn, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đặt được một chiếc đệm theo yêu cầu của ḿnh một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Hanvico mong rằng với những kiến thức mà bạn có hăy luôn là những người tiêu dùng thông minh để chọn lựa những sản phẩm đệm chất lượng của những thương hiệu uy tín góp phần bài trừ hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng trên thị trường.

Dernière modification par phuongdv (25-06-2018 08:48:55)

Hors ligne

 
  • Accueil forums
  •  » Idées
  •  » Những điều bạn cần biết khi đặt mua đệm theo kích thước

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com